3 câu hỏi IQ spatial

Thư giãn cuối tuần 

Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn 3 câu hỏi ngẫu nhiên đều là không gian - phần được coi có độ tin cậy cao nhất trong trắc nghiệm IQ - nếu một người không thể nghĩ ra trong 1 thời gian giới hạn thì anh ta sẽ khó có thể nghĩ ra nó dù trong thơi gian bao lâu sau đó, khá khác với các chuỗi số khi mà bạn cảm tưởng như với thời gian càng nhiều thì kết quả của bạn sẽ hứa hẹn tốt hơn.

Các câu được sắp xếp theo độ khó tăng dần: 

Câu 1: Tác giả Ronald K. Hoeflin (sinh năm 1944) - người được cho là "ông tổ" High Range IQ Test- Bài Test nổi tiếng nhất của ông đồng thời cũng là nổi tiếng nhất trong lịch sử High Range IQ Test là Mega Test - 1985 - Bài Test đã đưa Marilyn Vos Savant vào sách kỷ lục Guinness cho người có IQ cao nhất thế giới - Không được công nhận kết quả từ sau năm 1994 và hiện nay chúng ta cũng chẳng thể tìm thấy bài test này.  Câu được chọn ngẫu nhiên là câu 32/36 trong bài Power Test của ông, tôi giữ y nguyên ý tưởng câu hỏi chỉ thay đổi cách vẽ, màu sắc để làm cho nó đẹp hơn bản đen trắng với các dấu X ban đầu:

 

 

 Câu 1: Đã được giải bởi: Hoàng Anh (kit).

 

 Câu 2: Một câu hỏi nằm trong bài Unimix của tác giả Stanislav Hatala, nhiệm vụ của bạn là xem bên trái của hình dưới đây sẽ là 1 chuỗi như thế nào: VD: đỏ xanh lá xanh xanh.

 

 Câu 2: Đã được giải bởi: Viper.

 

Câu 3: câu 35 trong 36 câu của bài Viet Nam high range IQ Test 2, có 3 ô vuông và bạn tìm những thứ phù hợp ở vị trí 3 ô vuông này, thứ mà bạn tìm ra có thể lớn hơn ô vuông: 

 

 

 Các bạn có thể đưa ra câu trả lời ở Đây

mensa iq test | mensa test