Viet Nam High IQ society - Chào đón thành viên mới: Ứng Ngọc Anh!

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Ứng Ngọc Anh (mousekute) là thành viên mới của Viet Nam High IQ Society!

 

Có một điều thú vị là ở nước ta, những người gửi bài Viet Nam High Range test đều còn rất trẻ. Độ tuổi trung bình của các thành viên VNHiQ trước khi có Ngọc Anh là 23, một con số cách khá xa so với độ tuổi trung bình khoảng 31 của các tổ chức IQ cao trên thế giới. Khi có thêm Ngọc Anh, em đã làm chúng tôi rất vui khi kéo mọi thứ trẻ lại 1,5 tuổi, điều đầu tiên chúng ta nên biết về thành viên này là em mới hơn 15 tuổi và là thành viên trẻ nhất của VNHiQ.

 Điều thứ 2, đây là một điều đặc biệt, Ngọc Anh là một cô gái, đại diện cho phái đẹp, tâm hồn của một thiếu nữ luôn khiến chúng ta xao động, tôi nghĩ rằng mọi người đàn ông trên đời này sẽ chết trước khi nhìn thấy ánh sáng mặt trời nếu thiếu đi một nửa tuyệt đẹp mà mọi thứ thậm chí còn không thể được so sánh cho đến khi có một thứ khác thay thế. Chắc bạn đang không hiểu tôi đang nói gì, điều này cũng không khó giải thích, tôi cũng chẳng biết mình viết gì nữa. Chúng ta sẽ để tôi sang bên cạnh và đến với một vài người khác, hiểu rõ họ viết gì:

 

Đào Ngọc Chính:

"Well done mousekute! Em post ảnh lên cho cả nhà bít mặt được ko ^^ " (Câu này của Chính thật dễ hiểu, nhất là khi bạn là nam giới

 Lê Thái Hòa:

"...em mousekute mà đúng được 15 câu anh tắm bằng vòi hoa sen 1 tháng, ăn chay 1 ngày..." (Tôi có thắc mắc nhỏ là không biết bình thường thì Hòa tắm bằng gì?^^)

 Hoàng Anh (kit):

"Chúc mừng mousekute nhé!

Qua những bài viết của mousekute, kit đã cảm thấy mousekute rất có khả năng, nếu cố gắng rèn luyện thì sẽ đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Vì thế, đến với VNHiQ ko chỉ là 1 mục tiêu, mà hãy coi đó là 1 điểm khởi đầu mới.

kit,"                   ( Very nice!)

 

Trở lại với tôi, khi lần đầu nhìn thấy bài làm của thành viên nữ trẻ tuổi này, tôi rất ấn tượng với 3 điều:

+ Thứ nhất, đó là tuổi của em,

+ Thứ hai, đó là giới tính của em, 

+ Thứ ba, đó là tên của em. Một cái tên rất đẹp! Tôi cũng không biết tại sao em có cái tên này, nhưng tôi thich tên em, tôi quyết định sẽ viết tên em lên một cánh đồng màu xanh:

 

 Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Ngọc Anh tại: Đây .

 Tôi nhận ra là mình đã viết khá dài, tôi chỉ muốn nói là VNHiQ chào đón tất cả các bạn, không phân biệt bạn đang làm gì, ở đâu, quá khứ bạn thế nào và mục đích cuộc sống của bạn là gì. Bạn sẽ là một phần của chúng tôi và chúng ta sẽ luôn vui vẻ trao nhau những nụ cuời để rồi một thời gian dài sau đó, khi nhìn lại, nhận ra rằng chúng ta đã có những phút giây đáng nhớ trong cuộc đời mình!

 

mensa iq test | mensa test